Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội: Mỗi người dân là một sứ giả quảng bá cho hình ảnh Thủ đô

(VOV5) - Thủ đô Hà Hội đã sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai vào ngày 27 - 28/2, cũng như các hoạt động liên quan.

Chiều 24/2, UBND thành phố Hà Nội tổ chức buổi họp  với các sở, ban, ngành và chính quyền địa phương liên quan đến công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ- Triều Tiên lần hai cũng như việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Thủ đô, đất nước con người Việt Nam ra thế giới nhân dịp này.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội: Mỗi người dân là một sứ giả quảng bá cho hình ảnh Thủ đô - ảnh 1

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung yêu cầu đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. - Ảnh: kinhtedothi

Tại buổi họp, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng mọi công tác tuyên, quảng bá phải khơi dậy được lòng yêu nước của người dân. Mỗi người dân là một sứ giả quảng bá cho hình ảnh Thủ đô, thân thiện, mến khách, xứng đáng với danh hiệu "Hà Nội - thành phố vì hòa bình", đặc biệt đây cũng là dịp để Hà Nội đưa thông điệp ra thế giới "Việt Nam đang phát triển, hội nhập và điểm đến cho du khách quốc tế.". Đến thời điểm này, công tác phục vụ cho hội nghị cơ bản đã sẵn sàng.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị liên quan chủ động triển khai nhanh các phương án và kiểm tra, rà soát lại các phần việc đã làm để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác phục vụ hội nghị.

Thủ đô Hà Hội đã sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai vào ngày 27 - 28/2, cũng như các hoạt động liên quan. Việt Nam luôn mong muốn là nước đóng góp vào hòa bình, ổn định trên thế giới. Đặc biệt, Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn để tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên từ an ninh, hậu cần tới lễ tân và sự chuẩn bị chu đáo đó sẽ được chứng minh trong những ngày tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác