Hội nghị giao ban tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016 các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ

(VOV5) - Sáng 1/7, tại Tây Ninh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016 các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ với sự tham gia của lãnh đạo 10 Ban tuyên giáo các tỉnh, thành.

Hội nghị giao ban tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016 các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ - ảnh 1
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương gặp gỡ các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Hoàng Phước


Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các tỉnh, thành phải làm tốt hơn cơ chế phát ngôn, chủ động trong cung cấp thông tin cho báo chí, tạo điều kiện cho báo chí hoạt động một cách tốt nhất và thực hiện nghiêm các quy định đã có về quản lý báo chí. 


Trong 6 tháng cuối năm, Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục bám sát chỉ thị số 01 của Bộ Chính trị để hoạt động; tham mưu cho cấp ủy các cấp tổ chức tốt việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng, đưa nghị quyết vào cuộc sống. Ngành tuyên giáo cũng tiếp tục đề xuất những giải pháp đấu tranh phòng chống quan liêu, tham nhũng, lợi ích nhóm; chú trọng các giải pháp xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức....


 Bên cạnh đó, công tác tuyên giáo nỗ lực hơn nữa trong dự báo tình hình, nắm bắt diễn biến tư tưởng để chủ động tham mưu kịp thời và tham gia xử lý các điểm “nóng”, các vấn đề phức tạp, nhạy cảm.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác