Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam

(VOV5) - Thông qua hội thi, các đội tuyên truyền có dịp giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về biển, đảo.
Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển đảo Việt Nam - ảnh 1Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị. - Ảnh: mic.gov.vn

Chiều (21/6), tại TP Cần Thơ, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND TP. Cần Thơ tổ chức lễ bế mạc Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam cho các đội tuyên truyền lưu động khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận năm 2019.

Sau 3 ngày diễn ra Hội thi với các phần thi sôi nổi, các đội tham gia hội thi của 14 đội của các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL và các tỉnh lân cận đã thể hiện hết mình, hoàn thành tốt các nội dung Hội thi đề ra. Đến với Hội thi, mỗi đội đã lựa chọn những tiết mục đặc sắc, đặc trưng cho địa phương mình trong công tác tuyên truyền về chủ quyền và phát triền bền vững biển, đảo Việt Nam.

Thông qua hội thi, các đội tuyên truyền có dịp giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về biển, đảo. Những sáng kiến, cách làm hay trong hội thi sẽ được các địa phương nhân rộng để tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân. Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao các giải tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác