Nâng cao tính chiến đấu của báo Đảng địa phương

(VOV5) -Mỗi nhà báo phải có quan điểm, lập trường vững vàng, không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức để có tư duy sâu sắc về các vấn đề xã hội.

Ngày 4/8, tại thành phố Bắc Ninh, Báo Bắc Ninh đăng cai tổ chức hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ 26 với chủ đề “Tuyên truyền đấu tranh chống các quan điểm sai trái và tiêu cực xã hội, nâng cao tính chiến đấu của Báo Đảng địa phương”.

Nâng cao tính chiến đấu của báo Đảng địa phương - ảnh 1Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và các đại biểu tại hội thảo. Ảnh: Thái Hùng/TTXVN 

Đại diện 27 cơ quan báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác tuyên truyền; nêu bật vai trò, trách nhiệm của báo chí trong việc tuyên truyền đấu tranh chống các quan điểm sai trái, phê phán âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Để nâng cao tính chiến đấu của báo Đảng địa phương, các cơ quan báo chí cần không ngừng đổi mới, thông tin nhanh, chính xác, đa dạng; tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan báo chí trong việc trao đổi thông tin. Mỗi nhà báo phải có quan điểm, lập trường vững vàng, không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức để có tư duy sâu sắc về các vấn đề xã hội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác