Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc cử tri Hải Phòng

(VOV5)- Nguyên Thủ tướng mong muốn Đảng bộ TP.Hải Phòng tiếp tục tập trung sức phát triển kinh tế - xã hội nhanh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội, chiều 13/4, tại thành phố Hải Phòng, Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiến hành tiếp xúc cử tri nhằm thông báo những kết quả chính của kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa 13 cũng như chia sẻ những mong muốn để Hải Phòng ngày càng phát triển, xứng tầm là một cực tăng trưởng của khu vưc và cả nước.


Nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc cử tri Hải Phòng - ảnh 1
Nguyên Thủ tướng bắt tay các đại biểu đoàn Hải Phòng
 

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, ông Nguyễn Tấn Dũng trân trọng cảm ơn cử tri đã tín nhiệm bầu và dành những tình cảm tốt đẹp, những ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm đối với cá nhân ông cũng như đối với Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng.

Ông Nguyễn Tấn Dũng tin tưởng chính quyền và nhân dân thành phố Hải phòng tiếp tục tập trung sức phát triển kinh tế xã hội nhanh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn, thực sự là một trung tâm, một cực tăng trưởng của khu vực và cả nước, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác