Phát huy uy tín của già làng, trưởng bản ở khu vực Tây Bắc

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước mong muốn các già làng, trưởng bản, người có uy tín khu vực Tây Bắc tiếp tục phát huy uy tín của mình.
Phát huy uy tín của già làng, trưởng bản ở khu vực Tây Bắc - ảnh 1 Các già làng, trưởng bản, người có uy tín khu vực Tây Bắc vinh dự được đến thăm Phủ Chủ tịch, được Phó Chủ tịch nước tiếp đón trọng thị. (Ảnh: Doãn Tấn)

Ngày 4/8, tại buổi tiếp đoàn gồm 86 đại biểu là già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu, người có uy tín các tỉnh Tây Bắc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh sự phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo anh ninh, quốc phòng ở các tỉnh Tây Bắc có đóng góp không nhỏ của các già làng, trưởng bản, các đảng viên tiêu biểu, người có uy tín trong địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương những đóng góp của các già làng, trưởng bản, các đảng viên tiêu biểu, người có uy tín khu vực Tây Bắc, đồng thời mong muốn các già làng, trưởng bản, các đảng viên tiêu biểu, người có uy tín khu vực Tây Bắc tiếp tục phát huy uy tín của mình để cùng Đảng, Nhà nước làm tốt công tác chăm lo đời sống, phát triển kinh tế, xã hội đồng bào các dân tộc thiểu số.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác