Phó Chủ tịch nước thăm Đại sứ quán Việt Nam tại UAE và làm việc với Tập đoàn Nakheel và Mimitless

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Nakheel & Limitless. 

Trong hai ngày 17 và 18/6, nhân chuyến thăm UAE, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại UAE. Phó Chủ tịch đề nghị Đại sứ và tập thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán tiếp tục phát huy thế mạnh và thành tích đã đạt được, chủ động nghiên cứu, đánh giá tình hình và tham mưu cho Đảng, Nhà nước những biện pháp cụ thể nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác tích cực với UAE. 

Phó Chủ tịch nước thăm Đại sứ quán Việt Nam tại UAE và làm việc với Tập đoàn Nakheel và Mimitless - ảnh 1Chủ tịch Tập đoàn Nakheel Ali Rashid Lootah giới thiệu với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh về Đảo Cọ - Palm Island ở Dubai, quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới.- Ảnh:tuyengiao.vn

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Nakheel & Limitless. Trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Nakheel, Phó Chủ tịch nước khẳng định Chính phủ Việt Nam luôn hoan nghênh và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp UAE tăng cường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam trong các lĩnh vực UAE có thế mạnh. 

Về dự án Hạ Long Star, Phó Chủ tịch nước khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ tạo điều kiện để dự án được triển khai thành công và trở thành biểu tượng cho quan hệ hợp tác Việt Nam - UAE, đề nghị Tập đoàn Nakheel đẩy nhanh tiến độ triển khai, trong đó ưu tiên việc sử dụng lao động Việt Nam nhằm tạo việc làm tại địa phương cũng như tăng trách nhiệm từ phía Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác