Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ tiếp Đoàn đại biểu cựu Thanh niên xung phong các thế hệ

(VOV5) -  Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cựu Thanh niên xung phong tiếp tục góp phần tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.


Tại buổi tiếp chiều 14/7, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đề nghị thời gian tới, các ban, bộ, ngành ở Trung ương, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm triển khai đồng bộ, có hiệu quả các chính sách pháp luật với người có công, trong đó có các cựu Thanh niên xung phong tham gia kháng chiến.Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ tiếp Đoàn đại biểu cựu Thanh niên xung phong các thế hệ  - ảnh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ tặng quà cho các đại biểu. Ảnh: TTXVNĐồng thời, các ban, bộ, ngành ở Trung ương, chính quyền các cấp cần tập trung rà soát, nắm chắc số người trong diện hưởng chính sách; rà soát lại các quy định về thủ tục, sự thống nhất trong các văn bản hướng dẫn để người có công nói chung, cựu Thanh niên xung phong nói riêng sớm được hưởng các chính sách của Đảng và Nhà nước. Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cựu Thanh niên xung phong tiếp tục góp phần tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác