Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp đoàn đại biểu Làng trẻ em SOS quốc tế

(VOV5) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Làng trẻ em SOS, và tạo mọi điều kiện để các hoạt động được triển khai. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp đoàn đại biểu Làng trẻ em SOS quốc tế - ảnh 1

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp đoàn đại biểu Làng trẻ em SOS quốc tế

Ngày 12/02, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp đoàn đại biểu Làng trẻ em SOS quốc tế do các ông Gunther Platter, Thủ hiến bang Tyrol (Áo) và Chủ tịch danh dự Làng trẻ em SOS quốc tế Helmut Kutin dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Làng trẻ em SOS, ủng hộ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng theo mô hình gia đình thay thế của Làng trẻ em SOS và tạo mọi điều kiện để các hoạt động được triển khai. Đồng thời mong muốn trong chuyến thăm Việt Nam lần này, đoàn sẽ có thêm nhiều hoạt động để giúp đỡ trẻ em Việt Nam trong những năm tới.

Trong thời gian ở Việt Nam, ngoài làm việc với các bộ, ngành liên quan, đoàn đại biểu Làng trẻ em SOS quốc tế sẽ thăm, khảo sát mô hình hoạt động hiệu quả của một số làng trẻ SOS Việt Nam, nhằm kêu gọi thêm sự trợ giúp của các cá nhân, tổ chức quốc tế trong tương lai.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác