Tăng cường phối hợp giữa Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, thành phố

(VOV5) - Sáng 24/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hội nghị diễn ra nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (07/11/1948- 07/11/2018).

Tại Hội nghị, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nêu rõ Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện tốt việc lãnh đạo các tổ chức đảng trực thuộc Trung ương và địa phương thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình, lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đảng trực thuộc chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Cùng với đó, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các ban cán sự đảng, đảng đoàn, lãnh đạo cơ quan, nhất là người đứng đầu trong công tác quản lý cán bộ, đảng viên cả về chính trị, tư tưởng gắn với xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh. Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương với đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố cần tăng cường phối hợp nhằm trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để phục vụ tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Các đơn vị phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức Đảng liên quan chuẩn bị kỹ nhân sự tiến tới Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ông Phạm Minh Chính yêu cầu Đảng ủy Khối và các đảng ủy trực thuộc cần bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, góp phần giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật trong Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác