Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Hội Cựu giáo chức Việt Nam

(VOV5) -Thủ tướng cho rằng muốn xã hội phát triển thì phải chú trọng đến giáo dục, phải quan tâm đặc biệt đến đội ngũ thầy giáo, cô giáo.

Buổi làm việc diễn ra sáng 19/7, tại Hà Nội. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Hội Cựu giáo chức Việt Nam có nhiều sáng kiến, đề xuất với Bộ Giáo dục và Đào tạo, với Đảng, Nhà nước về việc phát triển giáo dục, đào tạo.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Hội Cựu giáo chức Việt Nam  - ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc với Hội Cựu giáo chức Việt Nam.  ( Ảnh: Vũ Dũng/VOV)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ngành liên quan và các địa phương quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của Hội Cựu giáo chức có cơ chế thích hợp để lắng nghe nhiều hơn các ý kiến đóng góp của Hội cho ngành giáo dục.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Hội Cựu giáo chức Việt Nam  - ảnh 2 Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Vũ Dũng/VOV)

Nhấn mạnh giáo dục là quốc sách hàng đầu, Thủ tướng cho rằng muốn xã hội phát triển thì phải chú trọng đến giáo dục, phải quan tâm đặc biệt đến đội ngũ thầy giáo, cô giáo. Thủ tướng mong muốn Hội Cựu giáo chức Việt Nam tham gia tích cực hơn nữa vào công cuộc đổi mới giáo dục nước nhà.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác