Chủ tịch Quốc Lào tham quan mô hình kinh tế tập đoàn tại Việt Nam

(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Yathotou bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những thành công trong mô hình khu đô thị mà Vingroup đã đạt được.
Chủ tịch Quốc Lào tham quan mô hình kinh tế tập đoàn tại Việt Nam - ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Yathotou. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức tới Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Lào do bà Pany Yathotou - Chủ tịch Quốc hội dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Vingroup. Trong buổi làm việc, sáng ngày 6/3, Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Yathotou và các thành viên trong đoàn bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những thành công mà Vingroup đã đạt được, đặc biệt là mô hình các khu đô thị của Tập đoàn này. Bà Pany Yathotou cũng hy vọng Vingroup nghiên cứu đầu tư vào thị trường Lào. 

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết Vingroup đang triển khai mở rộng các hoạt động kinh doanh ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam và Lào cũng là một mảnh đất đầy tiềm năng. Tập đoàn đang nghiên cứu để thương hiệu Vinpearl có thể hiện diện tại thủ đô Vientiane trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác