Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp lãnh đạo một số Đảng của Nhật Bản và tiếp một số doanh nghiệp

(VOV5) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Kazuo Ishii, Chủ tịch Đảng Công Minh Natsuo Yamaguchi, ...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp lãnh đạo một số Đảng của Nhật Bản và tiếp một số doanh nghiệp  - ảnh 1

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản và tham dự Hội nghị Tương lai Châu Á lần thứ 23, chiều 6/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Kazuo Ishii, Chủ tịch Đảng Công Minh Natsuo Yamaguchi và Chủ tịch Đảng Dân tiến của Nhật Bản Murata Renho. Trong các cuộc tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông báo cho các Đảng về những tiến triển gần đây trong quan hệ đối tác chiến lươc toàn diện giữa hai nước và mong các đảng này tiếp tục ủng hộ Chính phủ Nhật Bản thúc đẩy quan hệ với Việt Nam.

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã tiếp Chủ tịch Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) Shinichi Kitaoka, Chủ tịch Liên minh nghị sỹ Mekong Nhật Bản Ryu Shionoya và Chủ tịch Tập đoàn Canon Mitarai Fijio. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng tiếpThống đốc tỉnh Kanagawa Yuji Kuroiwa và Thống đốc tỉnh Aichi Hideaki Omura.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác