Tỉnh Bình Dương quảng bá đầu tư tại Vương quốc Bỉ

(VOV5) -  "Bình Dương - hiện đại, năng động và bền vững" là chủ đề hội thảo diễn ra ngày 08/05 tại thủ đô Brussels, Vương quốc Bỉ.

Tham dự và phát biểu tại đây, Đại sứ Việt Nam tại Bỉ và Luxembourg Vương Thừa Phong giới thiệu cho các nhà đầu tư nước ngoài chính sách thu hút đầu tư nước ngoài của Chính phủ Việt Nam với nhiều ưu đãi như xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ tại các khu công nghiệp, giảm thuế thu nhập đối với doanh nghiệp, cho thuê đất với giá ưu đãi đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… Đại diện các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cũng giới thiệu về hệ thống hạ tầng cơ sở các khu công nghiệp ở Bình Dương, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào Bình Dương.


Tỉnh Bình Dương quảng bá đầu tư tại Vương quốc Bỉ - ảnh 1
(Ảnh minh họa: nhandan.org.vn)
Tại hội thảo, Giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế, chính sách kinh tế và doanh nghiệp thuộc Văn phòng Phó Thủ tướng, ông Henk Mahieu nhấn mạnh tầm quan trọng của tỉnh Bình Dương trong quá trình phát triển của Việt Nam. Trong khi đó, Đại sứ đầu tiên của Bỉ tại Việt Nam Piet Steel đánh giá cao tiềm năng phát triển của tỉnh Bình Dương, cho rằng đây là địa phương hình mẫu của Việt Nam với những bước đi phát triển nhanh, vững chắc trong thời gian qua. Ông Steel tin tưởng những thế mạnh về cơ sở của Bình Dương sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Bỉ./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác