Trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018

(VOV5) - Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 nhận được sự tham dự của tổng số 440 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên cả 2 sàn năm 2018

Tối ngày 2/11, Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh  (HoSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) phối hợp cùng Báo Đầu tư Chứng khoán, tổ chức Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh. Thay vì chọn Top 50 doanh nghiệp để vinh danh như mọi năm, năm nay Ban Tổ chức chọn các báo cáo tốt nhất của mỗi nhóm vốn hóa (lớn, trung bình, nhỏ) thuộc rổ chỉ số VNX All share.

Trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018  - ảnh 1 Ông Lê Trọng Minh, Tông Biên tập Báo Đầu tư, đồng Trưởng Ban tổ chức Cuộc bình chọn trao Giải nhất báo cáo phát triển bền vững cho Tập đoàn Bảo Việt. Ảnh: tinnhanhchungkhoan.vn

Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 nhận được sự tham dự của tổng số 440 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên cả 2 sàn năm 2018 thuộc 3 nhóm vốn hóa, trong đó có 90 báo cáo thường niên tốt nhất đã xuất sắc lọt vào vòng chung khảo để Hội đồng bình chọn chấm điểm. Hội đồng bình chọn đã chọn 5 báo cáo tốt nhất của nhóm vốn hóa nhỏ, 10 báo cáo tốt nhất của nhóm vốn hóa trung bình và 10 báo cáo tốt nhất của nhóm vốn hóa lớn để trao giải năm nay.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp làm tốt báo cáo về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với các vấn đề về môi trường và xã hội hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác