Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Lãnh đạo các tập đoàn Facebook, Apple, Coca Cola

 
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Lãnh đạo các tập đoàn Facebook, Apple, Coca Cola - ảnh 1Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp ông Sanket Ray, Tổng giám đốc Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Chiều 13/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp đại diện Lãnh đạo điều hành và phụ trách chính sách công cấp khu vực của các doanh nghiệp Facebook, Apple, Coca Cola nhân dịp các doanh nghiệp này sang Việt Nam dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN.

Tại buổi tiếp, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh về những cơ hội và thách thức mà Cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại, đặc biệt là với các nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam; cho rằng các doanh nghiệp của Hoa Kỳ có tiềm năng, cơ hội lớn để hợp tác với Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực kinh tế số, kết nối số, hỗ trợ Việt Nam xây dựng chính phủ điện tử.

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương  đánh giá cao hoạt động và định hướng đầu tư của các doanh nghiệp này tại thị trường Việt Nam; khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng, Chính phủ Việt Nam là tạo mọi điều kiện và môi trường đầu tư thuận lợi cho các nhà đầu tư phát triển bền vững, lâu dài tại Việt Nam, đồng thời luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với các góp ý, kiến nghị từ phía khu vực doanh nghiệp.

Đại diện các tập đoàn đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam về cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; bày tỏ quyết tâm mở rộng đầu tư kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Phản hồi

Các tin/bài khác