Việt Nam tham gia hội chợ Bazar các nước ASEAN tại Argentina

(VOV5) - Hội chợ nhằm tăng cường giao lưu văn hóa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người của mỗi quốc gia thành viên, đồng thời nâng cao sự hiểu biết và thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác với nước sở tại.

Việt Nam tham gia hội chợ Bazar các nước ASEAN tại Argentina - ảnh 1Gian hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam tại hội chợ thu hút sự quan tâm của du khách. Ảnh: Phạm Hoài Nam-Pv TTXVN tại Argentina 

Ngày 21/4, Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) có cơ quan đại diện ngoại giao tại Argentina là Malaysia, Thái Lan, Philippines và Indonesia tổ chức hội chợ Bazar hàng năm. 

Trong khuôn khổ hội chợ, các nước ASEAN giới thiệu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, trang phục truyền thống và các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc của mỗi nước.

Đại sứ quán Việt Nam với các sản phẩm truyền thống như tranh sơn mài, khăn lụa, nón lá, áo dài và các món ăn truyền thống đã thu hút được sự chú ý của đông đảo du khách nước ngoài và sở tại.

Cùng với đó, Đại sứ quán Việt Nam cũng đã quảng bá những hình ảnh về những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam giúp du khách Argentina có ý định du lịch Việt Nam hiểu rõ hơn về những điểm dự định sẽ tới thăm.

Phản hồi

Các tin/bài khác