Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội

(VOV5) - Người dân Thủ đô hào hứng với chuỗi sự kiện “Ngày hội Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park” diễn ra vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần từ 1/6 – 16/6.
Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 1

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park vừa khánh thành hồ nước ngọt trung tâm rộng 24,5 ha - hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất nằm trong lòng một dự án bất động sản tại Việt Nam.

Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 2

Hàng triệu khối đất được vận chuyển, hàng chục tấn cát được kỳ công vận chuyển từ Nha Trang, sàng sảy nhiều lớp kỹ càng tạo bãi cát trắng mịn rộng tới 35m như ở biển thật… là những kỳ tích đằng sau kỷ lục của hồ nước ngọt nằm trong “thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park.

Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 3

Đến đây, du khách được khám phá bờ cát trắng mịn rộng tới 35m, ngắm nhìn mặt hồ bao la với rặng dừa xanh bao quanh và trải nghiệm nhiều hoạt động kỳ thú trên “bãi biển trong nội đô” như thả diều, câu cá, chụp ảnh check-in, thưởng thức tiệc BBQ, Beach bar,...

Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 4


Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 5


Các cụm cảnh quan bao gồm biểu tượng xương cá voi, biểu tượng artwork, quảng trường sự kiện, sân chơi trẻ em,... đều đã hoàn thiện, tạo điểm nhấn cho “lá phổi xanh” của đại đô thị phía đông thành phố.

Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 6


Ở các hạng mục khác, đại đô thị Vinhomes Ocean Park đang được thành hình với tiến độ thần tốc. Các cung đường nội khu trải nhựa và hoàn thiện mặt đường chỉn chu.

Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 7

 

Du khách háo hức với thành phố biển hồ trong lòng Hà Nội - ảnh 8

Hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng những sự chau chuốt trong thiết kế, Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn toàn mới lạ cho cư dân đô thị ./.

Phản hồi

Các tin/bài khác