Quảng Ninh: "Cung Cá heo" đã sẵn sàng cho bữa tiệc âm nhạc "Tiếng hát ASEAN+3"

(VOV5) - "Cung Cá heo" đã sẵn sàng cho các đêm tranh tài âm nhạc của 22 thí sinh tại cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3".

Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh, hay còn được người dân địa phương gọi là "Cung Cá heo" - công trình kiến trúc độc đáo kề bên vịnh Hạ Long đã sẵn sàng cho các đêm tranh tài âm nhạc của 22 thí sinh tại cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3".

Quảng Ninh:

Để chuẩn bị cho Cuộc thi tiếng hát ASEAN+3 diễn ra từ ngày 26-29/7, từ nhiều ngày nay, Cung Quy hoạch, Hội chợ - Triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh đã được gấp rút trang trí, nâng cấp một số hạng mục. 

Quảng Ninh:  Quốc kỳ 10 nước ASEAN và 3 khách mời Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc được treo trang trọng

 
Ông Trương Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh, đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý và vận hành công trình cho biết, trong thời gian vừa qua đơn vị đã phối hợp tốt với Đài Tiếng nói Việt Nam đón các đoàn tiền trạm đến khảo sát địa điểm tổ chức. Với kinh nghiệm đã tổ chức các sự kiện quốc tế lớn trước đó, đơn vị sẽ hoàn thành tố nhiệm vụ để đêm hội diễn ra thành công rực rỡ. 

Riêng ekip của Vietnam Journey lên tới 40 nhân sự cùng đội xe 10 chiếc chuyên dụng với 10 ekip tác nghiệp từ khi các ca sĩ ASEAN hạ cánh tại sân bay cho tới điểm thi.

Quảng Ninh:  Đây sẽ là sân khấu chính, nơi các thí sinh trình diễn bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu
Quảng Ninh:  Hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy phát điện dự phòng... được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật trong thời gian diễn ra cuộc thi
Quảng Ninh:  Hệ thống trang trí sân khấu đang bắt đầu lắp đặt và sẽ nhanh chóng hoàn thiện
Quảng Ninh:  Các công tác hậu cần như chuẩn bị phòng đón tiếp khách, phòng hội thảo cũng đã sẵn sàng
Quảng Ninh:  Khán giả cũng có thể chiêm ngưỡng khu vực trưng bày quy hoạch với các hiệu ứng hiện đại, không gian ảo 3D - 4D tại không gian bên ngoài của đêm nhạc

Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa Quảng Ninh, thành phố Hạ Long sẽ là nơi diễn ra hai đêm thi Bán kết và Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3".

Trong đó, đêm Chung kết diễn ra vào lúc 20h00, tối 28/7/2019, phát sóng trực tiếp trên các kênh: Vietnam Journey, VTC, VOV3, VOV5.  

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng: 

* 1 giải nhất trị giá 3,000USD

* 2 giải nhì mỗi giải trị giá 1,500USD

* 2 giải ba mỗi giải trị giá 1,000USD

* 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá  500 USD./.


Phản hồi

Các tin/bài khác