Chương trình gặp gỡ đầu xuân 2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc

(VOV5) - Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ đăng cai và phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức “Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất” tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2019.

Chiều 24/2/2019, chương trình Tân niên - Gặp gỡ đầu xuân 2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) diễn ra tại thành phố Ansan, Hàn Quốc.

Chương trình được tổ chức với mục đích họp mặt đầu năm các thành viên, đề ra phương hướng cũng như các kế hoạch hoạt động trong năm 2019 của Hiệp hội. Trong khuôn khổ chương trình, diễn đàn với chủ đề “Khởi nghiệp và Đăng ký hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc” cũng được thực hiện với sự có mặt của Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú cùng hơn 50 khách mời là các doanh nghiệp thành viên thuộc các lĩnh vực khác nhau tại Hàn Quốc.

Chương trình gặp gỡ đầu xuân 2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1 Các doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc và các khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Thông qua buổi thảo luận, ban tư vấn có những chia sẻ kinh nghiệm và các thông tin thủ tục bổ ích đến các thành viên có ý định khởi động kinh doanh trong hiệp hội. Phát biểu tại chương trình, Ông Trần Hải Linh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc, cho biết :"Một trong những phát triển của Hiệp hội là đẩy mạnh tính liên kết trong các thành viên trong Hiệp hội, dần tạo hệ sinh thái cộng hưởng và cùng nhau phát triển trong Hiệp hội, thành lập các công ty mới, nhà hàng mới, các liên kết mới trong lĩnh vực thương mại và đầu tư, từng bước nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt Nam ngay tại thị trường Hàn Quốc".

Chương trình gặp gỡ đầu xuân 2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2

Phát biểu bên lề sự kiện, bà Đinh Thị Tâm Hiền, Tham tán phụ trách kế hoạch đầu tư của Đại sứ quán, cho biết Hiệp hội tuy mới thành lập nhưng đã có một số đóng góp cho sự mở rộng giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời bày tỏ cùng với Đại sứ quán và các ban ngành liên quan, sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ cho mọi hoạt động của Hiệp hội trong thời gian sắp tới.

Chương trình gặp gỡ đầu xuân 2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 3 Ông Trần Hải Linh, Chủ tịch VIBAK, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Một trong những kế hoạch hoạt động quan trọng nhất đề ra trong năm 2019, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ đăng cai và phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức “Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất” tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2019.

Chương trình gặp gỡ đầu xuân 2019 của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 4

Đây là hội nghị lần đầu tiên với mong muốn sẽ quy tụ các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trên khắp thế giới, với một loạt các hoạt động, chương trình sự kiện bên lề. Qua đó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự liên kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài để tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác