Doanh nghiệp Việt tặng quà cho Việt kiều và người nghèo tại Campuchia

(VOV5) - Tập đoàn Golden Land dành 400 suất quà gồm một số nhu yếu phẩm cho các gia đình Việt kiều và người nghèo đang sinh sống tại thủ đô Phnom Penh. 

Chiều 9/7, Hội người Campuchia gốc Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh và công ty Golden Land Cambodia, một công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Campuchia, tổ chức trao quà cho người Campuchia gốc Việt Nam và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Golden Land dành 400 suất quà gồm một số nhu yếu phẩm cho các gia đình Việt kiều và người nghèo đang sinh sống tại thủ đô Phnom Penh. Bà Nguyễn Thị Loan, một Việt kiều đến nhận quà tặng, bày tỏ:“Chúng tôi rất vui mừng được công ty Golden Land tặng quà. Cảm ơn đoàn, Tổng hội và Hội đã hỗ trợ cho bà con, quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ về mặt tinh thần. Đây là hoạt động từ thiện hỗ trợ Việt kiều, nhưng cũng có cả người Campuchia. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết giữa nhân dân hai nước.”

Doanh nghiệp Việt tặng quà cho Việt kiều và người nghèo tại Campuchia - ảnh 1

Công ty Golden Land cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư, kinh doanh tại Campuchia không chỉ vì mục tiêu lợi nhuận, mà còn góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế Campuchia. Bên cạnh đó, nhiều công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần bảo đảm an ninh xã hội tại địa phương.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác