Giải Golf hữu nghị Đức–Việt 2016

(VOV5) - Ngày 23/4 tại sân Golf Resort Pankow đã diễn ra Giải Golf hữu nghị Đức–Việt 2016 giữa đội chủ nhà và CLB Golf của người Việt tại Berlin-Brandenburg.

Tham gia giải Golf hữu nghị năm nay có tổng cộng 40 Golf thủ của hai bên, thi đấu trên sân 18 lỗ. Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức Đoàn Xuân Hưng đã tham gia giải.

Giải Golf hữu nghị Đức–Việt 2016 - ảnh 1
Anh Dương Xuân Viễn, Chủ tịch CLB Golf của người Việt ở Berlin-Brandenburg nhận Cúp luân lưu dành cho Giải đồng đội.

Sau một thời gian thi đấu nhiệt tình, có ba Giải Netto hạng A và ba Giải Netto hạng B được trao cho sau Golf thủ có thành tích cao nhất ở các hạng mục này và Giải Brutto cao nhất được trao cho anh Phạm Tuấn Tú, CLB Golf Berlin-Brandenburg.

Cúp luân lưu dành cho Giải đồng đội đã được trao cho đội CLB Golf Berlin-Brandenburg.

Phát biểu nhân dịp này, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng đánh giá cao việc tổ chức Giải Golf hữu nghị năm nay và bày tỏ mong muốn sẽ tổ chức một Giải Golf hữu nghị Việt–Đức do Đại sứ quán Việt Nam chủ trì.

Đại diện hai đội đã phát biểu bày tỏ vui mừng về việc đã tổ chức thành công Giải Golf hữu nghị Đức – Việt 2016 và thỏa thuận sẽ tổ chức Giải này hàng năm.

giai golf huu nghi duc–viet 2016 hinh 1
Anh Phạm Tuấn Tú nhận Giải thưởng Brutto cao nhất.

Những người tham dự đã liên hoan ẩm thực với nhiều món ăn ngon do một số người tham dự Giải, đồng thời là chủ các nhà hàng tài trợ và cùng nhau giao lưu trong bầu không khí thân mật vui vẻ.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác