Hội thảo “Cộng đồng ASEAN: Cơ hội Hợp tác và đầu tư” tại Hy Lạp

(VOV5) - Các doanh nghiệp Hy Lạp đang rất quan tâm tới thị trường châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. 
Hội thảo “Cộng đồng ASEAN: Cơ hội Hợp tác và đầu tư” tại Hy Lạp - ảnh 1

Cùng với các hoạt động nhân năm kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN 2017, ngày 23/5/, Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp, với vai trò Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Athens (ACAT) phối hợp với văn phòng Thống đốc miền Trung Hy Lạp và Phòng thương mại và công nghiệp Halkida tổ chức buổi Hội thảo mang chủ đề: “Cộng đồng ASEAN: Cơ hội Hợp tác và đầu tư” tại thành phố Halkida, Thủ phủ của miền Trung Hy Lạp.

Hội thảo “Cộng đồng ASEAN: Cơ hội Hợp tác và đầu tư” tại Hy Lạp - ảnh 2Các đại sứ ASEAN tại Hy Lạp 

Phó thống đốc miền Trung Hy Lạp, Thị trưởng thành phố Halkida, Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Halkida, Nghị sỹ quốc hội  đã tham dự và phát biểu tại Hội thảo. Hội thảo cũng thu hút  hơn 50 doanh nghiệp tại Halkida và các vùng lân cận.

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và gây ấn tượng mạnh đối với các doanh nghiệp tại đây. Hiện các doanh nghiệp Hy Lạp đang rất quan tâm tới thị trường châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Hy Lạp hiểu thêm về Cộng đồng ASEAN cũng như các cơ hội hợp tác đầu tư tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong thời gian tới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác