Hội thảo quảng bá “Vietnam Foodexpo 2017” tại Italy

(VOV5) - Vietnam Foodexpo 2017 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia chuyên ngành nông, thủy sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Chiều 8/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy phối hợp với Chính quyền Vùng Lazio, Cơ quan xúc tiến thương mại Lazio Innova tổ chức hội thảo giới thiệu, quảng bá về “Vietnam Foodexpo 2017” tại trụ sở của Lazio Innova ở thủ đô Rome.

Hội thảo quảng bá “Vietnam Foodexpo 2017” tại Italy - ảnh 1Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Ngự Bình-TTXVN tại Rome 

Phát biểu tại hội thảo, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Italy Bùi Vương Anh giới thiệu đến các hiệp hội, doanh nghiệp của Vùng Lazio những thông tin cập nhật về sự kiện “Vietnam Foodexpo 2017” dự kiến được tổ chức từ ngày 15-18/11 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam Foodexpo 2017 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia chuyên ngành nông, thủy sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam, có quy mô lớn nhất, toàn diện nhất, được tổ chức theo chuẩn mực quốc tế. Tham tán Bùi Vương Anh kêu gọi các doanh nghiệp Vùng Lazio tham gia “Vietnam Foodexpo 2017”; tăng cường hợp tác kinh doanh, giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thực phẩm chế biến; triển khai các kết quả cụ thể tiếp theo của “Vietnam Foodexpo 2016”, mà Italy là Quốc gia Danh dự. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác