Ra mắt Ban điều hành mới Hội sinh viên năng động Việt Nam tại Australia

(VOV5) -  Chủ tịch mới của Hội sinh viên năng động Việt Nam bang New South Wales nhiệm kỳ 2016-2017 là Lê Ngọc Hân.

Buổi gặp mặt thường niên và bầu Ban điều hành Hội sinh viên năng động Việt Nam (VDS) bang New South Wales nhiệm kỳ 2016-2017, diễn ra tối 13/4, tại Trung tâm giáo dục Australia ở thành phố Sydney, Australia.Tới dự có Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney Hoàng Minh Sơn, đại diện các nhà bảo trợ cho VDS, các hội nhóm sinh viên và lưu học sinh từ các trường đại học và cao đẳng ở bang New South Wales (NSW).


Ra mắt Ban điều hành mới Hội sinh viên năng động Việt Nam tại Australia  - ảnh 1
Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney Hoàng Minh Sơn (thứ 2 từ trái qua, hàng đầu) cùng các bạn trong Ban điều hành. Ảnh: Vietnam+

 
Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội sinh viên năng động Việt Nam bang New South Wales Hoàng Anh điểm lại những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa mà hội tổ chức trong năm 2015 cho cộng đồng sinh viên-du học sinh Việt Nam tại tiểu bang. Các sự kiện luôn thu hút đông đảo các bạn du học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia. Ngoài ra, VDS cũng lên kế hoạch tổ chức một loạt hoạt động, sự kiện trong năm nay như Hội thảo mùa Đông, Gala âm nhạc, Vietfest để quảng bá văn hóa việt tới bạn bè quốc tế cũng như giúp các du học sinh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa Việt Nam. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các bạn sinh viên và đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã bầu chọn Chủ tịch mới của Hội sinh viên năng động Việt Nam bang New South Wales là Lê Ngọc Hân cho nhiệm kỳ 2016-2017.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác