Sôi động giải Golf EVGA Tour Champs 2018 tại Cộng hòa Czech

(VOV5) -Năm nay giải được tổ chức tại 8 nước bao gồm Slovakia, Đức, Czech, Bulgaira, Pháp, Thụy Điển, Anh và Đan Mạch.

Trong hai ngày 30/6 và 1/7 tại sân Golf Konopiste ở ngoại ô thủ đô Praha diễn ra Giải Golf hữu nghị Czech mở rộng 2018 nằm trong hệ thống Giải Vô địch Golf người Việt toàn châu Âu (EVGA Tour Champs), thu hút sự tham gia của hơn 300 golf thủ tới từ gần 10 nước châu Âu.

Là giải đấu lớn nhất của người Việt tại châu Âu, EVGA Tour Champs được tổ chức hàng năm tại một số quốc gia. Năm nay giải được tổ chức tại 8 nước bao gồm Slovakia, Đức, Czech, Bulgaira, Pháp, Thụy Điển, Anh và Đan Mạch và vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Sôi động giải Golf EVGA Tour Champs 2018 tại Cộng hòa Czech - ảnh 1 Các vận động viên tham dự giải golf EVGA Tour Championship 2018. Ảnh Vietnamplus

Ông Nguyễn Lương Phùng, Tổng thư ký Câu lạc bộ Golf Việt - Czech, đơn vị tổ chức giải tại Cộng hòa Czech, cho biết: “Đây là lần thứ 12 giải do Câu lạc bộ Golf Việt - Czech tổ chức nên chúng tôi kỳ vọng sẽ phát hiện những gương mặt mới để khuyến khích phong trào chơi golf đi lên. Chúng tôi cũng muốn tiếp tục duy trì tổ chức giải đấu này trong năm tới và còn phát triển thêm trong những năm tiếp theo”. Sau Cộng hòa Czech, giải sẽ tiếp tục được tổ chức tại Anh và Bulgaria trước khi các nhà vô địch tại các giải quốc gia sẽ hội tụ tại Thổ Nhĩ Kỳ để tham gia vòng chung kết.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác