Tiếp tục tìm kiếm 6 thuyền viên Việt Nam mất tích tại vùng biển Nhật Bản

(VOV5) - 6 trong tổng số 7 thuyền viên Việt Nam làm việc cho tàu cá Liên Toàn Thịnh của Đài Loan (Trung Quốc) mất tích trên vùng biển Nhật Bản khi tàu vào tránh bão Vongfong.

Liên quan đến việc 6 thuyền viên Việt Nam làm việc trên tàu cá Liên Toàn Thịnh của Đài Loan (Trung Quốc) mất tích tại vùng biển Nhật Bản ngày 11/10, sáng 16/10, ông Nguyễn Hữu Phong, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xuất khẩu lao động, Thương mại và Du lịch, đơn vị đưa thuyền viên đi làm việc, cho biết Công ty đang phối hợp với đối tác để tìm kiếm các thuyền viên.

Tiếp tục tìm kiếm 6 thuyền viên Việt Nam mất tích tại vùng biển Nhật Bản - ảnh 1
Ảnh: inetrnet

Theo ông Phong, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công ty đã liên lạc với công ty môi giới Đài Loan (TQ) kết hợp với đại lý tàu bên Nhật Bản để nắm bắt thông tin thường xuyên. Hiện công ty vẫn phối hợp với phía Nhật Bản cũng như công ty môi giới của Đài Loan tiếp tục tìm kiếm. Phía công ty cũng liên hệ với gia đình các thuyền viên để cùng hợp tác.

6 trong tổng số 7 thuyền viên Việt Nam làm việc cho tàu cá Liên Toàn Thịnh của Đài Loan (Trung Quốc) mất tích trên vùng biển Nhật Bản khi tàu vào tránh bão Vongfong./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác