Triển lãm “Nụ cười Trường Sa”

(VOV5) - Triển lãm ảnh gồm 4 chủ đề: Trẻ em Trường Sa; Thiên nhiên Trường Sa; Quân và dân Trường Sa; Những chuyến thăm Trường Sa.

Triển lãm “Nụ cười Trường Sa” do Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức tổ chức trong khuôn khổ Hội trại thanh niên và sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức diễn ra ngày 01/09 và 02/09 tại thành phố Hannover.   

Triển lãm “Nụ cười Trường Sa”  - ảnh 1

Triển lãm ảnh gồm 4 chủ đề: Trẻ em Trường Sa; Thiên nhiên Trường Sa; Quân và dân Trường Sa; Những chuyến thăm Trường Sa. Triển lãm gồm hàng trăm bức ảnh về nụ cười của những người lính, người dân và những trẻ em lớn lên trên đảo.

Triển lãm “Nụ cười Trường Sa”  - ảnh 2

Bên cạnh đó là mô hình không gian ba chiều về con thuyền đang rẽ sóng cùng với ngọn hải đăng sừng sững giữa biển khơi, mang ý nghĩa về tuổi trẻ và hoài bão của các thế hệ trẻ Việt Nam, dù ở nơi đâu vẫn luôn hướng về quê hương đất mẹ.

Triển lãm “Nụ cười Trường Sa”  - ảnh 3

Lá cờ đỏ sao vàng ở trung tâm sảnh triển lãm đã thể hiện khát vọng về một Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và hội nhập để sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Triển lãm “Nụ cười Trường Sa”  - ảnh 4
Triển lãm “Nụ cười Trường Sa”  - ảnh 5

Triển lãm cũng thu hút nhiều sinh viên nước ngoài, giúp các bạn hiểu hơn về tinh thần yêu nước, yêu biển đảo của con người Việt Nam, thân thiện và yêu chuộng hòa bình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác