Chương trình “Tri ân đồng đội, vang mãi khúc quân hành”

(VOV5) – Kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7), tối 16/7, tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Việt Nam phối hợp với Hiệp hội doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức chương trình “Tri ân đồng đội, vang mãi khúc quân hành”.

Chương trình “Tri ân đồng đội, vang mãi khúc quân hành” - ảnh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu chiến binh

Dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới dự và tặng hoa, trao quà cho bà mẹ Việt Nam anh hung, Anh hùng lực lượng vũ trang và Anh hùng Lao động xuất sắc tiêu biểu. Chương trình có sự giao lưu giữa những cựu chiến binh là Anh hùng Lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, con liệt sĩ tiêu biểu. Khán giả vô cùng xúc động khi nghe những câu chuyện về những người lính trên chiến trường xưa, nay trở về đời thường vẫn tiếp tục đóng góp sức mình trên mặt trận kinh tế, trong đó có những con người dù để lại một phần thân thể của mình nới tuyến đầu Tổ quốc nhưng vẫn quyết tâm đóng góp cho đời, vẫn nêu cao tấm gương “tàn mà không phế”. Chương trình nhằm tôn vinh, cổ vũ và biểu dương những doanh nhân Cựu chiến binh tiêu biểu - đã tôi rèn trong chiến tranh cách mạng, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi khó khăn trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh.


Nhân dịp này, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Việt Nam Thượng tướng Nguyễn Văn Được, đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp cựu chiến binh hỗ trợ những gia đình cựu chiến binh khác còn đang phải sống trong những ngôi nhà tạm bợ, đó cũng là một nghĩa cử cao đẹp tri ân cùng đồng đội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác