Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Quảng Bình

(VOV5) - Chương trình “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Quảng Bình” tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng thông qua các video clip, các tiết mục ca nhạc nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Quảng Bình  - ảnh 1

Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình

Hướng tới kỷ niệm 107 năm ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 - 25/8/2018), tối 20/8, tại Trung tâm Văn hóa Huyện Lệ Thủy, quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Quảng Bình”. 

Chương trình sinh hoạt truyền thống “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Quảng Bình” tái hiện lại cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng bằng những hình ảnh thông qua các video clip, các tiết mục ca nhạc nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng; hoạt cảnh truyền thống “Bài ca người cộng sản” và xếp chữ, nến điện tri ân Đại tướng. Các tiết mục đặc sắc và ý nghĩa trong chương trình đã để lại những cảm xúc, ấn tượng đặc biệt, niềm xúc động đối với các đại biểu và nhân dân địa phương. 

Tại chương trình, 11 tập thể và 14 cá nhân xuất sắc nhất trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Tuổi trẻ Quảng Bình học tập và noi theo tấm gương Đại tướng Võ Nguyên Giáp” đã được biểu dương và tôn vinh.

Chiều cùng ngày, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã tổ chức chương trình hành trình về nguồn, báo công tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, Đảo Yến (huyện Quảng Trạch); dâng hoa dâng hương tại Nhà Lưu niệm Đại tướng ở xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác