Dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới biểu diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm tối 6/10

(VOV5) - Buổi trình diễn có sự tham gia của hơn 90 nghệ sỹ trình diễn trong 90 phút dưới sự chỉ huy của nữ Nhạc trưởng tài năng Elim Chan. 

Dàn nhạc giao hưởng London - London Symphony Orchestra sẽ biểu diễn trong chương trình hòa nhạc mang tên “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2018” diễn ra tối 6/10 tại tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ thuộc Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới biểu diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm tối 6/10 - ảnh 1Dàn nhạc dàn nhạc London Symphony Orchestra. -Ảnh:  lso.co.uk

Buổi trình diễn có sự tham gia của hơn 90 nghệ sỹ trình diễn trong 90 phút dưới sự chỉ huy của nữ Nhạc trưởng tài năng Elim Chan.

Đây là lần thứ hai dàn nhạc biểu diễn tại Hà Nội, lần đầu vào năm 2017.

Hòa nhạc đặc biệt này là sự kiện văn hóa thường niên nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines, góp phần tạo cơ hội thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao cho công chúng Thủ đô. Hòa nhạc năm nay có sự đổi mới, thêm nhiều tiết mục độc tấu hấp dẫn cho khán giả. Để khán giả Thủ đô được thưởng thức miễn phí và trọn vẹn chương trình, buổi hòa nhạc sẽ được truyền hình qua màn hình đặt tại các tuyến phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm: Đường Đinh Tiên Hoàng, Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục…

Chương trình hòa nhạc Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert không chỉ là cầu nối giới thiệu Hà Nội là điểm đến dành cho những người yêu nghệ thuật mà còn khẳng định hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam, Thủ đô Hà Nội văn minh, văn hiến, giàu truyền thống, luôn đón nhận, hòa nhập và tiếp thu tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác