Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại Ấn Độ

(VOV5) - Các doanh nghiệp làm du lịch của Ấn Độ bày tỏ rất quan tâm tới thị trường du lịch Việt Nam cũng như những tiềm năng còn chưa được khai thác hết của thị trường này.

Chiều 12/12, tại khách sạn Royal Plaza ở trung tâm thủ đô của New Delhi, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ tổ chức "Chương trình Phát động thị trường tại Ấn Độ". Tại chương trình, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc của mình.

Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tại Ấn Độ - ảnh 1 Đoàn Tổng cục Du lịch Việt Nam thăm và làm việc tại Bộ Du lịch Ấn Độ - Ảnh: Huy Bình/Vietnam+

Trước đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch của hai nước đã dành thời gian tìm hiểu, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhau. Các doanh nghiệp làm du lịch của Ấn Độ bày tỏ rất quan tâm tới thị trường du lịch Việt Nam cũng như những tiềm năng còn chưa được khai thác hết của thị trường này.

Chương trình trên sẽ tiếp tục được thực hiện ở thành phố Mumbai, là một trong những thành phố phát triển năng động nhất của Ấn Độ và cũng là kinh đô điện ảnh của quốc gia khổng lồ ở khu vực Nam Á này. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác