Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Fetival hoa lan

(VOV5) - Dự kiến Fetival hoa lan sẽ tổ chức vào dịp lễ 30/4 và 1/5 hàng năm. Ngoài ra, tháng 4 và 5 cũng là thời điểm hoa lan bước vào thời kì nở nhiều và đẹp nhất trong năm.
Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Fetival hoa lan - ảnh 1

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Fetival hoa lan lần đầu tiên vào tháng 4/2019 để thu hút du khách và quảng bá ngành hoa lan của thành phố đến đông đảo du khách và người dân. Đó là thông tin ông Nguyễn Phước Trung, Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết tại cuộc họp tình hình kinh tế - văn hóa- xã hội 7 tháng đầu năm của Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào đầu tháng 8 vừa qua.

Theo ông Nguyễn Phước Trung, ngành hoa lan thành phố đem lại lợi nhuận rất cao và đang phát triển khá mạnh ở các huyện ngoại thành đã góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh muốn tổ chức Festival hoa lan để thu hút du khách và quảng bá ngành hoa lan, đồng thời tôn vinh người trồng hoa lan và cây kiểng của thành phố nói riêng.

Phản hồi

Các tin/bài khác