Kênh Tiếng Anh 24/7 sẽ mở rộng phát sóng tại khu vực Nam Bộ và Hạ Long, Quảng Ninh

(VOV5) - Liên tục trong khung giờ từ 6h - 24h hàng ngày, trên tần số 104 MHz, FM 24/7 bao gồm nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Kể từ ngày 15/08/2018, Đài Tiếng nói Việt Nam mở rộng phát sóng kênh Tiếng Anh FM 24/7 dành cho cộng đồng người nước ngoài tại khu vực Nam Bộ và thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Liên tục trong khung giờ từ 6h - 24h hàng ngày, trên tần số 104 MHz, FM 24/7 bao gồm nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Tin tức cập nhật, bình luận về các vấn đề thời sự của Việt Nam và quốc tế; Chuyên mục Ấm thực với cách chế biến các món ăn Việt Nam của các đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và thế giới; Điểm hẹn văn hóa với những câu chuyện văn hóa, du lịch thú vị khắp năm châu; Lunch Show với các khách mời nổi tiếng cùng 2 người dẫn chương trình duyên dáng. FM 24/7 còn bao gồm cả chuyên mục: Dạy tiếng Anh; Âm nhạc Việt Nam và quốc tế... cùng các thông tin tiện ích.

Kênh Tiếng Anh FM 24/7 hiện đang được phát sóng tại khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thành phố Huế. Với nội dung phong phú, phong cách hiện đại và trẻ trung, FM 24/7 đã trở thành một kênh thông tin và giải trí yêu thích cua đông đảo thính giả quốc tế và Việt Nam.

Hãy mở radio và lựa chọn tần số 104MHz, hoặc nghe online từ trang web vovworld.vn, hoặc từ ứng dụng nghe đài trên Internet: VOV Media để có những giờ phút thư giãn trong ngày!

Phản hồi

Các tin/bài khác