Bế mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018

(VOV5) - "Thông qua những hoạt động này, Đài TNVN muốn gửi tới khán, thính giả trong cả nước với tinh thần trách nhiệm cao nhất để truyền bá, cổ vũ, động viên những môn thể thao..."

Bế mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 - ảnh 1

Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Trần Minh Hùng tại trao cúp vô địch giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 - Ảnh: Tiến Cường/VOV

Ngày 27/11, Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam, gắn với thương hiệu HDBank, chính thức khép lại với lễ bế mạc diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh, tối 27/11.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN, đồng Trưởng Ban chỉ đạo Futsal Quốc gia 2018, cho biết thời gian tới, Đài TNVN sẽ tiếp tục đồng hành với thể thao nước nhà. Ông Hùng nhấn mạnh: "Thông qua những hoạt động này, Đài TNVN muốn gửi tới khán, thính giả trong cả nước với tinh thần trách nhiệm cao nhất để truyền bá, cổ vũ, động viên những môn thể thao như Futsal, làm sao đưa môn Futsal đến với người hâm mộ trong cả nước. Sắp tới, Đài TNVN cũng đang nghiên cứu để tổ chức một số giải thể thao nữa như bơi lội, quần vợt…làm sao góp với cơ quan truyền thông, cơ quan quản lý nhà nước để đưa thể thao đến với nhân dân trong cả nước”.

Bế mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 - ảnh 2

Những trận đấu hấp dẫn, kịch tính của giải đấu - Ảnh: Tiến Cường/VOV

Trước khi diễn ra lễ bế mạc, Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội giành chiến thắng trong trận chung kết tối cùng ngày. Năm nay, đương kim vô địch Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch khi đánh bại Sanna Khánh Hòa ở trận chung kết. Ở giải đấu năm nay, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các cầu thủ và đội bóng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác