Kết nối du lịch Nghệ An – Hàn Quốc

(VOV5) -Thị trường du lịch Hàn Quốc là một trong những thị trường đang được nhiều khách hàng ở Nghệ An lựa chọn.

Ngày 18/5, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch và đường bay Hàn Quốc năm 2018.

Kết nối du lịch Nghệ An – Hàn Quốc - ảnh 1Hội thảo có sự tham gia của đại diện nhiều đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Ảnh: Mỹ Hà 

Tham dự hội thảo có ông Jung Chang Wook, Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Nghệ An, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Nghệ An Nguyễn Mạnh Cường cùng đại diện hơn 40 đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa của hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Bắc miền Trung là khu vực tập trung các tỉnh có số dân lớn, diện tích rộng và văn hóa vùng miền đậm nét, có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Trên cơ sở đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình “Du lịch và đường bay tới Hàn Quốc” với mong muốn nhằm cung ứng những dịch vụ đa dạng, chất lượng và phù hợp nhu cầu khách hàng.

Thị trường du lịch Hàn Quốc là một trong những thị trường đang được nhiều khách hàng ở Nghệ An lựa chọn, đặc biệt sau khi có chương trình phối hợp giữa Hàn Quốc và Chi hội lữ hành Nghệ An từ năm 2016. Trong năm nay, chương trình này sẽ được phát động từ tháng 6 – 12/2018 với nhiều loại hình du lịch mới như du lịch chăm sóc sắc đẹp, du lịch khen thưởng, du lịch khám phá.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác