Khai trương Trang thông tin điện tử công bố bản án, quyết định của Tòa án

(VOV5) - Trên trang này, người dân có thể trực tiếp cho ý kiến đối với các bản án, quyết định đã được công bố thông qua nhiều tiện ích trong đó có tiện ích “Ý kiến phản hồi đối với bản án, quyết định”.

Chiều 18/7, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử công bố bản án, quyết định của Tòa án.

Khai trương Trang thông tin điện tử công bố bản án, quyết định của Tòa án - ảnh 1 Các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương trang thông tin. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Trang thông tin điện tử công bố bản án, quyết định của Tòa án cho phép công dân, cơ quan, tổ chức thực hiện việc tìm kiếm, xem trực tiếp nội dung bản án, quyết định đã công bố; đồng thời cho phép xem chi tiết các thông tin liên quan đến bản án, quyết định đã công bố như các bản án, quyết định thuộc lĩnh vực có liên quan; các án lệ đã được áp dụng…Bên cạnh đó, trên trang này, người dân có thể trực tiếp cho ý kiến đối với các bản án, quyết định đã được công bố thông qua nhiều tiện ích trong đó có tiện ích “Ý kiến phản hồi đối với bản án, quyết định”. Để truy cập vào trang thông tin điện tử công bố bản án, quyết định của Tòa án, người dân, cơ quan, tổ chức có thể truy cập qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (http://toaan.gov.vn) hoặc truy cập trực tiếp vào trang https://congbobanan.toaan.gov.vn.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác