Lãnh đạo huyện GangJin (Hàn Quốc) tặng quà tại huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang)

(VOV5) -Trong chuyến thăm lần này, lãnh đạo huyện GangJin, tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) đã đến trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo.

Sáng 3/4, Đoàn cán bộ huyện GangJin, tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) do ông Lee Geon Seob, Phó chủ tịch huyện GangJin làm trưởng đoàn, đến thăm, làm việc với lãnh đạo huyện Phụng Hiệp, đồng thời tổ chức tặng quà cho các học sinh, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện GangJin (Hàn Quốc) tặng quà tại huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) - ảnh 1Ông Lee Geon Seob, Phó Chủ tịch huyện Gangjin (đứng giữa) trao quà lưu niệm của địa phương cho Phó Bí Thư Tỉnh  ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu. -Ảnh HG

Trong chuyến thăm lần này, lãnh đạo huyện GangJin, tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) đã đến trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo đang theo học tại các trường thuộc xã Tân Long và Long Thạnh, đồng thời hỗ trợ khoan 10 giếng nước cho các gia đình chưa có nước sạch sử dụng. Ngoài ra, huyện GangJin còn tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở các xã Phụng Hiệp, Hòa Mỹ; tặng quà cho học sinh tại một số điểm trường Tiểu học, mẫu giáo trên địa bàn. 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong các nội dung được trong biên bản ghi nhớ giữa UBND huyện Phụng Hiệp và huyện Gangjin, được ký kết từ năm 2013.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác