Lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2017:

(VOV5) - Thái Sơn Nam đã dễ dàng vượt qua đối thủ Tân Hiệp Hưng 3 – 0 để vững vàng ở ngôi đầu.

Thái Sơn Nam được đánh giá mạnh hơn và lên bóng tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc trong khi đó Tân Hiệp Hưng phòng ngự chủ động và tận dụng các tình huống phản công. 

Lượt về giải futsal VĐQG HDBank 2017: - ảnh 1
Trợ lý Hà Nguyên Tùng của Tân Hiệp Hưng cho rằng đẳng cấp hai đội khá chênh lệch

Sức mạnh của Thái Sơn Nam nhanh chóng được khẳng định với bàn thắng sớm của Văn Quý. Sau đó, các học trò của huấn luyện viên Bảo Quân vẫn là đội nắm giữ thế trận và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không có thêm bàn thắng nào trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam vẫn là đội nhỉnh hơn, thi đấu ung dung. Dù các cầu thủ trẻ Tân Hiệp Hưng cũng có những giây phút thi đấu kiên cường, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng cũng không thể chiến thắng được thủ môn Đình Thuận mà còn thua thêm hai bàn nữa sau khi Đắc Huy xử lý bóng tinh tế sút chéo góc và từ pha phát bóng nhanh của thủ môn Đình Thuận khi đối phương đá power – play.

Sau trận đấu trợ lý Hà Nguyên Tùng của Tân Hiệp Hưng cho rằng đẳng cấp hai đội khá chênh lệch, thành phần đội chủ yếu là cầu thủ trẻ, một số trụ cột chấn thương nên đội không thể làm nên bất ngờ.

Đặc biệt, việc mất đi chính cầu thủ trụ cột Phạm Đức Hòa vào chính tay Thái Sơn Nam làm đội yếu đi rõ. Trợ lý Hà Nguyên Tùng cho biết: “Tân Hiệp Hưng ngày càng trẻ hóa. Năm ngoái chúng tôi còn Phạm Đức Hòa nhưng giờ đã chuyển qua Thái Sơn Nam. Mất đi một pivo thủ lĩnh nên chúng tôi yếu đi là hiển nhiên”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Nguyễn Bảo Quân cho biết hai đội khá hiểu nhau và Thái Sơn Nam vẫn thi đấu rất tập trung, trận đấu cũng không hề dễ dàng nhưng các cầu thủ đã thi đấu tốt. 

Ông nói: “Tôi cảm thấy hài lòng. Quan trọng là chúng tôi đã giành 3 điểm. Chúng tôi dự đoán trước là trận đấu sẽ rất khó khăn và trận đấu đã diễn ra không hề dễ dàng. Anh em đã rất cố gắng nên chúng tôi đã có kết quả tốt”.

Ngày 12/11, lượt về giải futsal vô địch quốc gia HDBank 2017 tạm nghỉ 1 ngày và trở lại vào ngày 13/6.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác