Quảng bá các điểm đến hấp dẫn của du lịch Hòa Bình

(VOV5) - Cuộc thi đã được phát động và tổ chức triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và các tỉnh khác trong Chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Quảng bá các điểm đến hấp dẫn của du lịch Hòa Bình - ảnh 1

Ông Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở VHTT&DL trao giải nhất cuộc thi viết bài thuyết minh giới thiệu các điểm đến hấp dẫn trên địa bàn tỉnh hòa bình năm 2017

Ngày 3/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức Tổng kết Cuộc thi viết bài thuyết minh giới thiệu các điểm đến hấp dẫn trên địa bàn tỉnh và Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Hòa Bình năm 2017. 

Cuộc thi đã được phát động và tổ chức triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và các tỉnh khác trong Chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 bài viết của 83 tác giả, nhóm tác giả dự thi viết bài thuyết minh giới thiệu các điểm đến hấp dẫn trên địa bàn tỉnh.

410 tác phẩm ảnh của 13 tác giả, nghệ sỹ nhiếp ảnh tham gia Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Hòa Bình năm 2017.  

Ban Tổ chức đã trao 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C và 12 giải khuyến khích cho những tác giả đoạt giải thi viết bài thuyết minh giới thiệu các điểm đến hấp dẫn trên địa bàn tỉnh; đồng thời, trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 15 giải khuyến khích cho các tác giả đoạt giải Cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Hòa Bình năm 2017.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác