Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV trưởng Park Hang Seo

(VOV5) -HLV Park Hang Seo cho biết năm 2019 này, đội tuyển sẽ có nhiều chương trình thi đấu quan trọng. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam.

Chiều 19/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp  Huấn luyện viên (HLV)_ trưởng Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang Seo và Phu nhân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV trưởng  Park Hang Seo - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho HLV Park Hang-seo và phu nhân. Ảnh: Chinhphu.vn. 

Tại buổi tiếp, vui mừng gặp lại HLV Park Hang Seo và Phu nhân nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh HLV Park Hang Seo đã đem đến niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam về những thành tựu trong bóng đá.

Cho rằng HLV Park Hang Seo là cầu nối quan trọng của tình hữu nghị hai nước Việt Nam và Hàn Quốc,  Thủ tướng nêu rõ Chính phủ, nhân dân Việt Nam luôn thể hiện thể hiện tình cảm trân trọng, sự cảm ơn đối với đóng góp của HLV Park Hang Seo thời gian qua cho bóng đá Việt Nam. Thủ tướng cho rằng HLV Park Hang Seo đã đặt nền tảng lớn cho bóng đá Việt Nam phát triển. Thủ tướng tin tưởng, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục có những đóng góp lớn lao cho bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ thời gian tới. 

Về phần mình, HLV Park Hang Seo cho biết năm 2019 này, đội tuyển sẽ có nhiều chương trình thi đấu quan trọng. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác