Trao danh hiệu Quả bóng Vàng phủi - Cá nhân cống hiến năm 2017

(VOV5) - Những cầu thủ và cá nhân có nhiều đóng góp cho bóng đá phong trào được tôn vinh trong lễ trao danh hiệu Quả bóng Vàng phủi – Cá nhân cống hiến 2017 tổ chức tối 20/04 tại Hà Nội. 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, công ty TNHH Thể thao Bách Hiền tổ chức giải thưởng nhằm tôn vinh những cầu thủ xuất sắc, cũng như cá nhân có đóng góp to lớn cho bóng đá phong trào, đồng thời tạo sân chơi để cùng nhìn nhận, công nhận cống hiến của các cá nhân với phong trào bóng đá phủi. Tại buổi lễ, anh Trần Văn Cường, người được trao giải thưởng Cá nhân cống hiến 2017 chia sẻ: "Hôm nay tôi là người may mắn khi được đứng ra nhận danh hiệu này thay rất nhiều anh em bởi nói về cống hiến thì trong bóng đá phong trào có nhiều người có cống hiến thầm lặng và danh hiệu Cá nhân cống hiến không chỉ dành cho riêng mình tôi mà còn cho rất nhiều người khác. Đây là một vinh dự và tôi sẽ tiếp tục cố gắng để có thêm nhiều đóng góp cùng với những người đam mê bóng đá phong trào".

Những năm trở lại đây, bóng đá phong trào đang phát triển hết sức mạnh mẽ, không chỉ riêng ở thủ đô Hà Nội, với sự xuất hiện của nhiều CLB, nhiều giải đấu được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch Hội đồng thẩm định giải thưởng và cũng là ông “bầu” của đội bóng Cường Quốc cho rằng, bóng đá phong trào đang có sự phát triển một cách bền vững.

Phản hồi

Các tin/bài khác