Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào“

(VOV5) -Qua hơn 4 tháng phát động (tháng 5/2017 đến nay), toàn tỉnh đã có hơn 5.800 bài thi viết.

Sáng 9/11, Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào” năm 2017.

Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào“ - ảnh 1Trao giải nhất cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt Lào ( Ảnh Đài PT Bình Thuận)

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết: Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tỉnh Bình Thuận tham gia. Qua hơn 4 tháng phát động (tháng 5/2017 đến nay), toàn tỉnh đã có hơn 5.800 bài thi viết của cán bộ, đảng viên và đoàn viên, thanh niên gửi tham gia dự thi.

Ban giám khảo cuộc thi cấp tỉnh chọn 30 bài gửi dự thi cấp Trung ương, 22 bài điểm cao để bình xét và trao các giải thưởng tập thể, cá nhân. 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có bài viết đạt điểm cao. Theo đó, giải tập thể có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba (không có giải khuyến khích); giải cá nhân có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác