World Cup 2018: Các “Đại sứ nhí” Việt Nam tham dự ngày hội bóng đá

(VOV5) - Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 27/6 đến 3/7, bao gồm loạt hoạt động giao lưu văn hóa, tập huấn bóng đá và tham quan.

Chiều tối 26/6, đoàn đại biểu Việt Nam gồm 4 em nhỏ và trưởng đoàn đã đến thủ đô Moscow, Liên bang Nga, theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), để tham dự Lễ hội Bóng đá Hy vọng "Football for Hope" - sự kiện chính thức của FIFA World Cup 2018 nhằm tôn vinh “Sức mạnh của bóng đá trong việc tạo ra những chuyển biến tích cực cho xã hội”. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 27/6 đến 3/7, bao gồm loạt hoạt động giao lưu văn hóa, tập huấn bóng đá và tham quan.

World Cup 2018: Các “Đại sứ nhí” Việt Nam tham dự ngày hội bóng đá - ảnh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN

Chuyến đi do Dự án Bóng đá Cộng đồng Việt Nam (FFAV) thực hiện. Thành phần tham dự của đoàn FFAV có 4 cầu thủ (2 nam, 2 nữ) được chọn đến từ Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú là những bạn trẻ có nỗ lực phấn đấu phát triển thông qua hoạt động bóng đá. Đến với Lễ hội Bóng đá Hy vọng tại Liên bang Nga lần này, 48 phái đoàn đến từ các quốc gia trên thế giới sẽ tham gia nhiều hoạt động tập thể. Ngoài ra, các em còn được tham quan thành phố Moscow và đặc biệt sẽ được xem trận vòng 1/8 World Cup 2018 tại sân vận động Luzhniki.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác