Hàng chục ngàn học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh tham gia Chiến dịch “Xuân tình nguyện”

07 Tháng Giêng 2017 - 16:01:26

 

(VOV5) - Ngày 7/1, Chiến dịch “Xuân tình nguyện” của học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh  chính thức khởi động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, mang đến mùa Xuân ấm áp cho mọi người, mọi nhà.


hang chuc ngan hoc sinh, sinh vien thanh pho ho chi minh tham gia chien dich "xuan tinh nguyen"  hinh 0
Đông đảo các bạn tham gia gói bánh chưng - Ảnh: DUYÊN PHAN


Chiến dịch diễn ra từ 7-25/1, thu hút sự tham gia của hơn 37.800 học sinh, sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng, học viện và các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Chiến dịch gồm hàng loạt các hoạt động ý nghĩa, chăm lo cho các đối tượng: Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người già neo đơn, bệnh nhân nghèo... Chương trình cũng tổ chức các hoạt động giao lưu với các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các Đồn biên phòng trên địa bàn thành phố và các vùng biên giới, biển đảo của Tổ quốc. 

Người dân Hà Nội đội mưa tới xem Triển lãm ảnh “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 2017

Người dân Hà Nội đội mưa tới xem Triển lãm ảnh “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 2017

(VOV5) - Chiều ngày 16/3, tại Hà Nội, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam phối hợp với CLB Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương; Bảo tàng Hải quân và...

Xem thêm

Ca khúc theo thư yêu cầu thính giả

Ca khúc theo thư yêu cầu thính giả

(VOV5) - Đến với quý vị và các bạn trong chương trình này là những ca khúc được nhiều người yêu thích qua thư yêu cầu thính giả.

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)