Hà Nội đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp Italy

(VOV5) - Hà Nội luôn hoan nghênh, chào đón, tạo điều kiện tốt nhất để các đối tác, doanh nghiệp Italy và ASEAN tới tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư và phát triển bền vững tại Hà Nội. 

Tối 6/6, chúc mừng Hội nghị “Đối thoại cấp cao quan hệ kinh tế ASEAN-Italy” lần thứ 3 vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, hội nghị giúp kết nối các bên gần nhau hơn trong khuôn khổ hợp tác giữa ASEAN và Italy. Đặc biệt, chính quyền thành phố Hà Nội luôn xác định lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ, xác định thành công của các doanh nghiệp là thành công của thành phố.

Hà Nội đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp Italy - ảnh 1  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu. - Ảnh: Nguyễn Thắng/TTXVN

Do đó, Hà Nội luôn hoan nghênh, chào đón, tạo điều kiện tốt nhất để các đối tác, doanh nghiệp Italy và ASEAN tới tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư và phát triển bền vững tại Hà Nội.

Nguyên Thủ tướng Italy, Chủ tịch Hiệp hội Italy - ASEAN Enrico Letta khẳng định, Hội nghị “Đối thoại cấp cao quan hệ kinh tế ASEAN-Italy” lần thứ 3 tại Hà Nội đã đạt được những thành quả như mong đợi. Ông nrico Letta tin tưởng, với sự ủng hộ của lãnh đạo thành phố sẽ củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư Italy nói riêng và nước ngoài nói chung đến tìm hiểu cơ hội, hợp tác, đầu tư tại Hà Nội trong tương lai.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác