Hãng PR Newswire chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

(VOV5) -PR Newswire, đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.

PR Newswire, đơn vị cung cấp dịch vụ truyền tải tin tức và giám sát truyền thông đa quốc gia hàng đầu trên thế giới đã mở rộng mạng lưới hoạt động của mình tại Châu Á khi vừa chính thức thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Việc thành lập văn phòng dựa trên nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ truyền thông của các doanh nghiệp và các tổ chức trong nước.

Hãng PR Newswire chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam - ảnh 1Trang chủ của PR Newswire. -Ảnh chụp màn hình

Theo ông Royce Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh và marketing của PR Newswire Châu Á Thái Bình Dương, việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam có thể hỗ trợ các doanh nghiệp  Việt Nam, cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Đi đầu trong hệ thống truyền tải thông tin với hơn 60 năm hoạt động, PR Newswire hiện là đơn vị có mạng lưới kết nối lớn nhất với hệ thống báo chí quốc tế với hơn 300,000 các đơn vị báo chí, truyền hình , truyền thông phủ rộng trên 170 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác