Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác trong công tác phát thanh

(VOV5) - VOV và Viện Phát thanh - Truyền hình Cuba ký Thoả thuận Hợp tác trao đổi các chương trình về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội...

Từ ngày 6-9/6, Đoàn đại biểu Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) do Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ dẫn đầu đã có chuyến thăm Cuba để tăng cường hợp tác trong công tác phát thanh. 

Việt Nam và Cuba tăng cường hợp tác trong công tác phát thanh - ảnh 1 Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ và ông Alfonso Noya Martinez, Chủ tịch Viện Phát thanh - Truyền hình Cuba.

Tại hội thảo chuyên đề “Ký ức lịch sử và di sản văn hóa” của Hội nghị Quốc tế Phát thanh - Truyền hình Cuba 2018 diễn ra từ ngày 7-9/6, TGĐ Nguyễn Thế Kỷ đã có tham luận trình bày nhận thức về văn hóa của Đảng CSVN, những đặc điểm nổi bật của bản sắc văn hóa Việt Nam, quan điểm về quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế về văn hóa, thông tin, cũng như vai trò của VOV trong sứ mệnh giữ gìn và quảng bá bản sắc văn hóa Việt Nam. 

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ và Chủ tịch Viện Phát thanh - Truyền hình Cuba (ICRT) Alfonso Noya Martínez ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai cơ quan truyền thông quốc gia. Thoả thuận bổ sung nhiều điều khoản và nội dung mới, trong đó có việc trao đổi các chương trình; hợp tác trong công tác đào tạo phóng viên, biên tập viên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác