Phát huy nguồn lực sáng tạo của người lao động, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Ngày 10/7, kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa IX khai mạc.

Phát huy nguồn lực sáng tạo của người lao động, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1

Quang cảnh kỳ họp - Ảnh: voh.com.vn

Phát biểu tại kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa IX, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ tin tưởng HĐND thành phố tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần quan trọng cùng hệ thống chính trị trong thực hiện các nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, mong muốn lắng nghe ý kiến đóng góp, sáng kiến của HĐND cho cấp ủy, chính quyền trong chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ đạt hiệu quả tốt. 

Để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình đột phá, nhất là triển khai tốt các nội dung trong Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, con người là nguồn lực quan trọng nhất. Vì vậy, trong thời gian tới, thành phố tiếp tục tập trung các giải pháp phát huy nguồn lực sáng tạo, đột phá của người lao động thành phố đóng góp vào sự phát triển của thành phố.

Trong 6 tháng cuối năm 2018, thành phố tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách 2018. Đồng thời, quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018 của thành phố. Theo chương trình kỳ họp diễn ra đến hết ngày 12/7.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác