Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri huyện Đức Hòa, Long An

(VOV5) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục luật hóa các bộ luật, các nghị quyết đã được Quốc hội thông qua bằng những Nghị định, chỉ thị cụ thể.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri huyện Đức Hòa, Long An - ảnh 1

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri ở Long An - Ảnh: nhandan.com.vn

Ngày 17/6, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tiếp xúc cử tri huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Tại buổi tiếp xúc, hầu hết cử tri cho rằng tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, các phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại diễn ra trong không khí dân chủ, thu hút sự quan tâm của cử tri. Các vấn đề xã hội nổi cộm, gây bức xúc như tai nạn giao thông, lạm dụng bia rượu, đổi mới giáo dục, lạm dụng, gây thất thoát công quỹ, quỹ đất... đã được các đại biểu chất vấn mạnh mẽ tại kỳ họp Quốc hội.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục luật hóa các bộ luật, các nghị quyết đã được Quốc hội thông qua bằng những Nghị định, chỉ thị cụ thể để pháp luật đi vào thực tiễn đời sống. Các dự án luật được cho ý kiến tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, phục vụ quá trình phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác